Top 10 Tính năng nổi bật trong SOLIDWORKS 2021

TOP 10 TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG SOLIDWORKS 2021

     Ngày nay, các kỹ sư và các nhà thiết kế phải đối mặt với các thách thức liên tục khi sản phẩm ngày càng lớn về kích thước và độ phức tạp trong khi ngân sách và thời gian thực hiện dự án dần bị rút ngắn để luôn đảm bảo đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn so với đối thủ, giữ được vị trí cạnh tranh trên thị trường. Thấu hiểu được điều đó, Dassault Systèmes phát triển phần mềm SOLIDWORKS giúp các nhà thiết kế, kỹ sư làm việc năng suất và hiệu quả với các tính năng cải tiến mới mạnh mẽ và giúp nâng cao quy trình phát triển của bạn. Cùng với giao diện thân thiện và trực quan, tích hợp đầy đủ các tính năng trong cùng một quy trình làm việc, SOLIDWORKS 2021 đã, đang và sẽ là một giải pháp hiệu quả và tối ưu trong thiết kế 3D.

     Cùng Solid & Soft điểm qua 10 tính năng nổi bật trong phiên bản SOLIDWORKS nhé!

1. Tìm kiến nhanh hơn với "SEARCH FOR" trong hộp thoại Customize

     Đây là một cải tiến trong giao diện của SOLIDWORKS 2021 - thanh Search for được hiển thị trong tab Shortcut BarsCommands ở hộp thoại Customize cho phép bạn tìm kiếm các câu lệnh một cách dễ dàng. Bằng cách gõ câu lệnh mà bạn cần tìm, tất cả các lệnh liên quan sẽ được hiển thị, sau đó chọn lệnh mà bạn cần, rồi kéo thả đến vị trí mong muốn. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm và chọn các lệnh theo ý muốn của mình nhanh chóng và thuận tiện.

SOLIDWORKS_2021_1

     Tính năng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thuận tiện, đặc biệt với những người mới bắt đầu sử dụng SOLIDWORKS sẽ dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh giao diện làm việc theo cách riêng của mình.

  • Thao tác

Bước 1: Vào sổ mũi tên Option và chọn Customize Bước 2: Hộp thoại Customize hiện ra ở mục Shortcut Bars hoặc Command > nhập tên lệnh mà chúng ta cần tìm vào thanh "Search for"
SOLIDWORKS_2021_2 SOLIDWORKS_2021_3

 

Comments

Leave a Coment

Other news

Việc lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp với phiên bản SOLIDWORKS mới nhất hoặc với phiên bản mà bạn đang sử dụng luôn là điều quan trọng ảnh hưởng ...
Solid & Soft trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác về lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10.3 Âm lịch, Ngày Thống nhất Đất ...
Sự kết hợp của SOLIDWORKS và nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE giúp bạn và nhóm của bạn làm việc hiệu quả tại nhà bất chấp mùa Covid.
SOLIDWORKS 2021 Beta đã được phát hành vào tháng 6 năm nay và bản chính thức SOLIDWORKS 2021 sẽ được ra mắt vào tháng 10, 2020. Với SOLIDWORKS 2021, tốc độ và ...
3DEXPERIENCE® Works is based on user roles that are collections of various apps providing the actual functionality of the platform, for example, the Project Planner app provides project ...
3DEXPERIENCE là một nền tảng trải nghiệm kinh doanh, nó vượt xa rất nhiều so với chỉ tập trung vào thiết kế và kỹ thuật.
Users can explore experience to design products faster than ever by hundreds of new features of SOLIDWORKS 2020. Let's check out what's top 10 features.
We have a simplified connection of SOLIDWORKS® desktop to the 3DEXPERIENCE® platform with the SOLIDWORKS Connector, bringing significant value to your SOLIDWORKS investment.
In addition to a much simpler process to redeem this offer, we’ve also expanded the offering to give you access to 15 of the exams we offer.
Discover the new SOLIDWORKS 2020 enhancement that helps impact the quality, performance and usability of SOLIDWORKS Products.SOLIDWORKS 2020 Beta Online is now live!