SOLID & SOFT - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CUNG CẤP HỖ TRỢ CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM SOLIDWORKS TẠI VIỆT NAM

Bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng cần chủ động quy trình thiết kế sản xuất, kiểm soát chất lượng, tối ưu hóa chi phí nhằm tăng khả năng cạnh tranh với sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam và vươn tầm ra thế giới. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần nhiều công nghệ về máy móc và phần mềm cũng như sư hỗ trợ hiệu quả, lâu dài của đơn vị cung cấp uy tín.

Phần mềm SOLIDWORKS  được biết đến là 1 giải pháp 3D hoàn chỉnh cho Doanh nghiệp từ thiết kế đến sản xuất. Không những tiên  phong trong ứng dụng 3D trong ngành CAD CAM, SOLIDWORKS còn được các kỹ sư trên thế giới lựa chọn vì nó thân thiện và rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó rất nhiều Doanh nghiệp đã chọn mua SOLIDWORKS vì phần mềm này còn có nhiều module hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc cắt giảm chi phí, thời gian ( SIMULATION), chủ động sản lượng sản xuất, tăng khả năng thuyết phục nhà phân phối, quảng bá sản phẩm, chuẩn bị thị trường trước khi sản phẩm xuất xưởng, giảm tồn kho( VISUALIZE)

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của SOLIDWORKS tại Việt Nam cũng như nhu cầu cần sự hỗ trợ sát sao của các chuyên gia phần mềm CAD CAM cho khách hàng, Công ty TNHH SOLID & SOFT chỉ tập trung duy nhất vào phân phối SOLIDWORKS, nghiên cứu, cập nhật phát triển đội ngũ chuyên gia hỗ trợ nhằm giúp người dùng khai thác hết chức năng của phần mềm này, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện là Doanh nghiệp duy nhất tập chỉ tập trung vào SOLIDWORKS, chúng tôi mong muốn sẽ tìm hiểu, chia sẻ và hỗ trợ Doanh nghiệp, kỹ sư trên toàn quốc về phần mềm thiết kế cơ khí. Giúp doanh nghiệp tự tin với giải pháp CAD CAM từ SOLIDWORKS cùng sự đồng hành trên từng cây số của SOLID & SOFT.

Là nhà phân phối chính thức SOLIDWORKS tại Việt Nam (SOLIDWORKS OFFICIAL RESELLER) chúng tôi sẽ mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng về dịch vụ, uy tín, giá thành hợp lý, sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhiệt tình, lâu dài trước và sau bán hàng. 

Hãy liên lạc chúng tôi khi có nhu cầu về phần mềm CAD/CAM, cần tư vấn giải pháp cụ thể cho vấn đề mà Quý Doanh nghiệp đang gặp khi sử dụng SOLIDWORKS.

 

Comments

Leave a Coment

Other news

SOLIDWORKS 2020 cung cấp hàng trăm những tính năng mới giúp bạn thiết kế sản phẩm của mình nhanh hơn bao giờ hết và hãy cùng Solid & Soft khám phá Top 10 tính ...
We have simplified connection of SOLIDWORKS® desktop to the 3DEXPERIENCE® platform with the SOLIDWORKS Connector, bringing significant value to your SOLIDWORKS investment.
In addition to a much simpler process to redeem this offer, we’ve also expanded the offering to give you access to 15 of the exams we offer.
Discover the new SOLIDWORKS 2020 enhancement that helps impact the quality, performance and usability of SOLIDWORKS Products.SOLIDWORKS 2020 Beta Online is now live!
Explore all of the new feature of SOLIDWORKS 2019 here!
SOLID & SOFT là đại lý chính thức chuyên duy nhất về phần mềm SOLIDWORKS của hãng Dassault Systèmes tại Việt Nam.
Xu hướng tích hợp công nghệ vào các sản phẩm thông thường ngày đã và đang phát triển mạnh mẽ. Đối với người dùng, tâm lý hào hứng khi bắt đầu sử ...
Kính mời Quý Doanh nghiệp, kỹ sư cùng tham gia sự kiện ngày Thứ Bảy 18/08/2018 với công ty Solid & Soft. Chúng tôi mong rằng đây là buổi trao đổi kỹ thuật ...
Hầu hết các Doanh nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất để bộ phận design, thiết kế, sản xuất phát huy hết khả năng và đem lại kết quả cao nhất. Một ...